น้ำหนักไม่เพิ่มเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22w แล้วแต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลยค่ะ คงที่ 43-44 ตลอด ไปตรวจหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรเกี่ยวกับน้ำหนักแม่ ลูกปกติดีสมบูรณ์ตามเกณฑ์ค่ะ แต่แม่ก็ยังแอบกังวล....ก่อนท้องชั่งได้44 กก.แล้วก็มาติดโควิด หายโควิดสองวันผ่าไส้ติ่งค่ะ😓แม่ๆบ้านอื่นมีใครน้ำหนักไม่เพิ่มบ้างคะ

ให้ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะแม่ ถ้าขึ้นตามเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ก็ติดโควิดช่วงนึงน้ำหนักลดเพราะแอดมิดมีแต่ข้าวกับน้ำ3มื้อให้กิน พอออกมายัดเอายัดเอายังไม่อยากจะเพิ่มเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องขึ้นปกติ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้พยายามกินบ่อยๆอยากให้ไม่ต่ำกว่า45😅

เราขึ้นโลแรกตอน 6 เดือนค่ะ ไม่ต้องสนใจน้ำหนักแม่ สนแค่น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ก็คือปกติค่ะ

2y trước

พุงหมาน้อยกองลงยากมากนะแม่ บ้านนี้เหลือ 7 โลค่ะ 🤣

บ้านี้5เดือนน้ำหนักลด3โลคะแต่หมอว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ