ตั้งครรภ์ครั้งแรก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์2วันแล้วคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ คุณแม่ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงนี้น้องยังตอดๆอยู่คะแม่ บ้านนี้ท้องแรกกว่าจะรู้ว่าน้องดิ้นก็25วีค ตอนนี้ท้อง2รน้องตอด16วีค ตอนนี้22วีคดิ้นแรงมากค่ะ

ท้องแรกเรารู้สึกช้ามากค่ะ เข้า5เดือนเกือบ6เดือนเลย แต่รู้สึกอยู่ว่าเขาตอด ท้อง2 ท้อง3 รู้สึกตอน4เดือนจ้า

2y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ

หน้าท้องหนาไหมคะแม่ บางทีเขาอาจจะตอดเบาๆเลยไม่รู้สึกเท่าไหร่ค่ะ

22สัปดาห์ดิ้นแล้วคะท้องแรกตอนนี้23+6น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ประมาณ 20 วีคค่ะพ