ตอนนี้ท้องได้20วีคแร้วแต่เราไม่ค่อยสบาย

ตอนนี้ท้องได้20วีคแร้วแต่เราไม่ค่อยสบายน้ำมูกไหลคุนแม่ๆแนะนำน่อยค้ะว่ากินยาตัวไหนได้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าหนักๆพบหมอนะคะ ของเราเอาหอมแดงทุบมาไว้หัวเตียง อย่าเปิดแอร์แรงมาก ถ้าหนาวก็ใส่ถุงเท้านอน อย่านอนดึกค่ะ หายไวๆนะคะ

4y trước

ขอบคุนค้าาคุนแม่😊

ตอนท้องไม่กินยาอะไรเลยค่ะนอกจากบำรุง พยายามรักษาร่างกายให้แข็งแรง พอป่วยก็นอนให้เยอะขึ้น กินน้ำมากๆก็จะดีขึ้นค่ะ

ห้ามกินยาเองนะคะ..ไปพบหมอนะคะแล้วแจ้วว่าท้องอายุครรภ์เท่าไหร่หมอจะจัดยาให้คะ..

4y trước

ขแบคุนน่ะค้ะ😊

คนท้องกินได้แค่ พารา นะคะ ถ้าแม่เป็นไม่หาย ควรหาหมอค่ะ ห้ามซื้อยากินเอง

4y trước

จ้าาขอบคุนจ้าา

อดทนเอาค่ะบ้านนี้33+3เป็นไข้ ทรมารมากได้เเต่อดทนหายไวๆๆน่ะ

4y trước

ใช้ไม่ได้กินยาเรยจ้าาอดทนเอาจ้าาขอบคุนนจ้าา

กินได้แต่พาราค่ะ และนอนพักเยอะๆนะคะ