พรุ้งนี้คุณแม่จะไปฉีดวัคซีน (ไฟเซอร์)อยากทราบว่าเราจะฉีดดีไหมค่ะ แอบกลัวไปนิดนึง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ รอฉีดเข็ม 2 วันที่ 22 ก.ย.นี้ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปฉีด ซิโนแวคมาค่ะ อาการปกติดี ปวดแค่ที่แขน สิ้นเดือนนี้ฉีด แอสตร้าอีกเข็มค่ะ

3y trước

ท้องได้32วิคแล้วค่ะ อายุครรภ์12สัปดาห์ขึ้นไปฉีดได้แล้วค่ะ😊

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็มเรียบร้อยจร้า อาการปกติดี น้องดิ้นปกติ แต่ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ

ดีมากเลยค่ะได้วัคซีนดีมีคุณภาพน่าฉีดกว่า ฉีดไขว้SVกับAZอีก ทางนี้ยังรอวัคซีนดีๆอยู่เลย

บ้านนี้ก็ฉีดจ้า 2 เข็ม ปกติไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แนะนำให้ฉีดเลยจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็ม ครบแล้ว ตอนนี้ 29 w ลูกดิ้นปกติ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีดแค่นั้นเอง

ส่วนตัวเราฉีดมามีอาการเพลียปวดแขนนอดหน่อยคะกินยาพาราก็หายส่วนเด็กแข็งแรงปกติดีคะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะต้องกินหลังฉีดเลยไหมค่ะยาพารา

บ้านนี้ ก็กลัวค่ะ ตอน ก่อนฉีด แต่พอฉีดมาก ปกติ มาสบาย เลย แค่ปวดแขน 24นี้ ไปเข็ม 2แล้ว

ลงทะเบียนที่ไหนคะ อยากฉีดวัคซีน ถ้าไม่ได้ฉีดก้อไม่ได้ทำงานเครียดมากเลยค่ะ

3y trước

เข้าในกลุ่มหาวัคซีนค่ะแม่จะมีแจ้งให้ทราบ เราได้อยู่ปทุมธานี

เราฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะตอนนี้25 วีคแล้ว ปรกติดีค่ะ ฉีดไฟเซอร์เหมือนกันค่ะ