ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ทำไมรู้สึกปวดหลังมากๆ 19weekแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะปวดตั้งแต่ครั้งแรกที่ท้องจนตอนนี้19+1วีค ก็ยังปวด ร้าวไปทั้งหลังถึงตูดเลยค่ะ ลุกนั่งร้องโอดโอยตลอด

พยายามสังเกตตัวเองให้ยืน-เดินหลังตรง ระวังอย่าแอ่นท้องค่ะจะทำให้ปวดหลัง

เราเป็นจ้า พักนี้จะนอนไม่ค่อยหลับด้วย หรือหลับยาก แปปๆก็ตื่นอีกแล้วค่ะ

บ้านนี้ด้านซ้ายเอวลงไปก้นกบเลยค่ะ ต้องนั่งที่นิ่มๆเอา

เป็นค่ะดื่มนมเยอะๆนอนพักมากๆอย่างเดินและยืนนานๆนะคะ

16วีค5เดย์ก็ปวดคะแม่ ปวดหลัง ปวดเนื้อ ปวดตัวสุดๆ

ทารกกำลังโตค่ะจะปวดหลังนิดหน่อยเด่วก็หายคร้า

ปวดระบมหมดเลยแม่ ต้องอดทนอีกยาวเลย💓

เป็นปกติของคนท้องนะคะแม่

เป็นปกติของคนท้องนะคะ