สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ บ้างคะ ฉีดแล้วมีผลข้างเคียงยังไงบ้าง ตอนนี้ท้องได้17wแล้วค่ะ

1 Trả lời

แม่ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็มแล้วจ้า ฉีดตอน 13 สัปดาห์ และตอน 17 สัปดาห์ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แค่เพลียนิดหน่อย ลูกปกติค่ะ แข็งแรงดีมาก แนะนำให้ฉีดเลยจ้าแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ ปัจจุบันฉีดไปสองเข็มแล้วค่ะ อาการเหมือนกับคุณแม่เลย เพลียๆค่ะ แต่ลูกแข็งแรงดีค่ะ