สอบถามแม่ไปหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์ แล้วค่ะ แต่ไม่มีท่าที ที่จะลูกสึกได้ว่าลูกตอดลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ๆลูกสึกลูกดิ้นลูกตอดกันตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้17+1เริ่มรู้สึกตอดนิดๆแล้วค่ะลองสังเกตตอนทานอาหารเสร็จสักพักอ่ะค่ะ