เป็นหวัดตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้18wคะ ติดหวัดจากแฟน เป็นหนักกว่าแฟนอีกจามทั้งวัน จามจนปวดท้อง ปวดหัวเจ็บคอเหมือนจะเป็นไข้ สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

ทานยาพาราค่ะ แต่ควรให้แฟนและคุณไปหาหมอทั้งคู่เลย ไม่งั้นติดกันไปติดกันมา ไม่หายแน่ๆ

สามารถทานยาพาราได้ค่ะ​ แต่แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ