ตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะ พึ่งมารู้สึกเวียนหัว สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ

หาหมอค่ะ ของเราแพ้ท้องตั้งแต่ตรวจเจอจน6เดือนนิดๆกินยาแก้เวียนหัวที่หมอให้มาเม็ดสีเหลืองๆ

ตอนฝากครรภ์คุณหมอเขาจะมียาเเก้เวียนหัว อาเจียนมาให้พร้อมกับยาบำรุงนะคะ

ควรไปหาหมอนะคะไม่ควรหายามากินเอง แล้วก็นอนพักผ่อนค่ะเยอะๆ✌🏻

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้าเป็นมากๆแนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ เอายามาทาน ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ

หาหมอค่ะนี้เวียนหัวตั้งแต่เดือนแรงเลยค่ะ

ที่คุณหมอเเนะนำคือไเ้เเค่ยาพาราค่ะ

หาหมอค่ะแม่

หาหมอจ้า

✌️✌️