อยากรู้เรื่องการถีบหรือตอดของลูก

ตอนนี้ท้องได้18wแล้วค่ะ อยากรู้ว่าเราจะรู้สึกว่าลูกถีบเราตอนกี่weekคะ#ท้องแรกคะ

ท้องแรก ตอน7เดือนค่ะ รู้ว่าดิ้นแต่ไม่แรง ตอนนี้ท้องสอง รู้สึกตั้งแต่16วีคเลยค่ะ น้องพลังเยอะมาก ความรู้สึกเหมือนมีปลาว่ายอยู่ในท้องวืบไปวืบมา บางทีก็กระทุ้งแรงๆ มีความสุขดีค่ะ

เราหน้าท้องหนา รู้สึกน้องตอดตอน 19wกว่าๆค่ะ พอตอน22+ขึ้นจนถึงตอนนี้30w ไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ กังวนเรื่องน้องไม่ค่อยดิ้นพักนึง ไปหาหมอตลอด หมอก็ได้เเต่บอกหน้าท้องหนา💗

บ้านนี้ตอดตอน15wกว่าๆตอนนี้18w2dรู้เลยเวลาโดนถีบตอนนี้ไม่ตอดแล้วดิ้นเลย เปิดนี้จะเปิดเพลง+เล่นกับเค้าตอนเช้าตื่นนอนค่ะน้องตอบสนองแม่ดีมาก

ของเราตอน 24วีคเลยค่ะ ตอนแรกก็อยากรู้เหมือนกันว่าอาการตอดเป็นแบบไหนน้าาาา พอน้องตอดคุณแม่จะรู้ได้เองเลย มันจะดึ๋ยในท้องอ่ะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ถ้าตามทฤษฎี ท้องแรกจะรู้สึกที่18-22ค่ะ ท้องหลังจากรู้สึกเร็วหน่อย อาจจะรู้สึกตอน16 wk ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน22wk ค่ะ

ของเราตอนนี้ท้อง 18 วีค รู้สึกเหมือนน้องตอด ยิ่งเมื่อวาน บ่อยมากคะ ตอนแรกก้อไม่เข้าใจ ว่าตอดเป็นยังไง จนมาเมื่อวาน

ท้อง2ของบ้านนี้​ 18+3เริ่มรู้สึกตอดชัดเจน​ สัก22วีคถีบจริงจังท้องกระเพื่อมเลย😂

เหมือนมีปลาว่ายในท้องบลืบๆๆ เอามือจับไว้ค่ะ ชัดเจนเลยสัก20w

รู้สึกน้องตอดตอน 16w ถ้าดินรู้สึกตอน19w คะ เป็นคนหน้าท้องหนา

17wเริ่มรู้สึกตุ้บๆค่ะ จนปัจจุบัน 20wตุ้บจนท้องเคลื่อนเลยค่ะ