ปวดหลัง เป็นตะคริวค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17w+ ค่ะ ปวดบริเวณหลังมากค่ะ เเล้วรู้สึกจะเป็นตะคริว หรือเปล่ายังไงก็บอกไม่ถูก เป็นมายันท้องเลยค่ะ เวลานอน ปวดมากค่ะทั้งซ้ายเเละขวา อยากทราบว่าอาการเเบบนี้อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติแม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ลองใส่ถุงเท้า ห่มผ้าครึ่งตัว ถ้านอนห้องแอร์ ลองปรับอุณหภูมิที่พอเหมาะไม่เย็นเกินไปและไม่ร้อนเกินไปลองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณเเม่😍