สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 17w มีอาการ ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง แบบนี้ ปกติดีไหมค่ะ เวลานอน ท้องจะเป็นเเข็งๆ #ท้องแรก

1 Trả lời

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว ส่วนท้องแข็งให้นอนตะแคงซ้ายเดี๋ยวก็หายค่ะ เพราะนอนหงายที่เป็นก้อนแข็งๆก็คือตัวน้อง