ทำไมลูกถึงยังไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้องได้16w+5d ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยยังไม่รู้สึกอะไรเลย น้องจะผิดปกติไหม น้องจะแข็งเเรงรึป่าวค่ะ ท้องแรก😓

1 Trả lời

ฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้าฝากเเล้วลองปรึกษาคุณหมอดู อายุครรภ์ยังน้อยคะน้องจะดิ้นตอนอายุครรภ์มากกว่านี้ เเต่คุณเเม่16วีคจะรู้สึกถึงการตอด น้องอาจจะตอดเบา ผนังหน้าท้องเเม่อาจจะหนาเลยรู้สึกช้า😂✌️

4y trước

ขอบคุณจ้า😊