ท้อง16w+5d ..

. กินยาบำรุงครรภ์แล้วอ้วก. เวลาไม่กินเลยไม่มีอาการอ้วกค่ะ. แม่ๆบ้านไหนเป็นมาก. เป็นห่วงลูกมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ ตอนแรกของเรากินโฟลิคหลังอาหารเช้า และนับ2ชั่วโมงกินแคลเซียมต่อ ไม่เคยแพ้ท้องแต่หลังจากกินก็อ้วกตลอด ปรึกษาคุณหมอ เลยเปลี่ยนเวลากินค่ะ เป็นเช้าโฟลิค เย็นแคลเซียม หลังจากนั้นก็ไม่อ้วกค่ะ

5y trước

ปรึกษาคุณหมอดูค่ะแม่ หมออาจจะเปลี่ยนยี่ห้อยาให้ โฟลิคมีหลายยี่ห้อค่ะ แต่ละที่ให้ไม่เหมือนกัน

รีบปรึกษาหมอเลยค่ะ เพราะยาบำรุง "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตของทารกมากๆค่ะ