เพศลูก ลูกชายลูกสาว

ตอนนี้ท้องได้ 21 วีคแล้วฝากโรงบาลรัฐ ยังไม่ทราบเพศลูกเลยคะ จะไปซาวที่คลินิคจะเห็นเพศน้องไหมคะ

ถ้าน้องอ้าก็เห็นเลยค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ตอนเราไปซาวคลินิก ตอนแรกน้องก็ไม่อ้า หมอให้กินน้ำเย็นแล้วก็ลุกเดินพักนึง มาซาวใหม่ก็เห็นเลยค่ะ

2y trước

งั้นก่อนเข้าซาวหนูต้องกินน้ำเย็นรอเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 วีค หมอบอกว่าผู้หญิง เพื่อความชัวร์ตอนเย็นไปซาวด์คลินิกหมอก็บอกว่าผู้หญิง คุณพ่อดีใจมากก อีกวันก็ไปซื้อของให้เลย

กินน้ำหวานเย็นๆ หรือกินน้ำซ่าๆเย็นๆก่อนซาวนะคะน้องจะได้ให้ความร่วมมือ บ้านนี้ซาว 3 ครั้งกว่าจะเห็นเพศค่ะ🤣

16วีคขึ้นไปถ้าน้องไปหนีบก็สามารถเห็นได้แล้วนะคะ บ้านนี้ไปซาวด์ดูตอน16วีคเห็นเพศน้องแล้วค่ะ

อยู่ที่น้องด้วยว่าให้ความร่วมมือหรือป่าวถ้าน้องให้ความร่วมมือก็เห็นแล้วจ้าา

2y trước

ลุ้นมากแม่ เดี๋ยววันนี้จะลองไปซาวดูคะ

เห็นคะถ้าน้องไม่หนีบ แต่ถ้าน้องหนีบไว้ก็ไม่เห็น

เห็นค่ะแม่ รพ.รัฐบางทีก็ไม่ยอมบอกไม่ยอมดูให้ค่ะแม่

2y trước

ของเราเหมือนกันไม่บอกค่ะไม่ให้รูปที่ซาวด้วยค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน 31 วีคค่ะ น้องไม่ให้ดูเลยค่ะ☺️☺️☺️

บ้านนี้ 20 วีค ก็ยังไม่เห็น น้องขี้อายมากแม่

2y trước

เหมือนกันเลยคะ โรงบาลรัฐซาวให้ครั้งเดียวเองคะ

เห็นค่ะบ้านนี้เห็นเพศตั้งแต่12wค่ะแม่