สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้14wพอดีแต่ยังไม่มีความรุ้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลยกังวนมากเลยค่ะท้องก็ไม่ใหญ่มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้16+6 ยังไม่ดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ท้องก็ออกเป็นบางเวลา อ่านผ่านๆเขาว่าแม่อาจจะท้องหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึก 18-19วีค ถึงจะรู้สึกว่าน้องตอด บ้านนี้ก็สะกิดน้องทุกวันค่ะ

หมอบอกว่าท้องแรกจะรู้สึก 18 วีคค่ะ ท้องสอง 16 วีค น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นปกติค่ะ น้องตามเกณฑ์ดี

16wค่ะยังไม่ดิ้นเหมือนกันท้องก็เห็นเปนก้อนๆอยุ่แต่ไม่ใหญ่มากค่ะ

14w เหมือนกันเลยค่ะ ท้องไม่โต เเละยังไม่รู้สึก ว่าน้องดิ้นเลยค่ะ🥺

7mo trước

เหมือนกันค่ะ 14w ท้องไม่ใหญ่พ่อแอบกังวลนิดหน่อย

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ