แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้10wแล้วค่ะ แต่ปวดก้นมากตอนแรก8wปวดด้านซ้ายพอไปหาหมอที่ฝากท้องหมอบอกเป็นที่กล้ามเนื้อแม่ไม่ใช่กระดูกไม่อันตรายกับเด็ก แต่2วันมานี้อยู่ดีๆมาปวดร้าวข้างขวา ลงน้ำหนักขาขวาแทบไม่ได้ แฟนต้องพยุงตลอดที่ลุกนั่ง เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ เจ็บจี๊ดขึ้นมาตลอดที่ยืนขาตรง แบบนี้ควรไปหาหมอกระดูกหรือกลับไปหาหมอที่เราฝากท้อง หรือนี่ปกติมั้ยคะ

17w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนนอนหรือนังท่าไหนนานๆค่ะปวดมาก