แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้10wแล้วค่ะ แต่ปวดก้นมากตอนแรก8wปวดด้านซ้ายพอไปหาหมอที่ฝากท้องหมอบอกเป็นที่กล้ามเนื้อแม่ไม่ใช่กระดูกไม่อันตรายกับเด็ก แต่2วันมานี้อยู่ดีๆมาปวดร้าวข้างขวา ลงน้ำหนักขาขวาแทบไม่ได้ แฟนต้องพยุงตลอดที่ลุกนั่ง เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ เจ็บจี๊ดขึ้นมาตลอดที่ยืนขาตรง แบบนี้ควรไปหาหมอกระดูกหรือกลับไปหาหมอที่เราฝากท้อง หรือนี่ปกติมั้ยคะ

ไปหาหมอ ที่เราฝากท้องดีกว่านะคะ

เป็นเหมือนกันจ้าาา เดี๋ยวก็หาย

ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะแม่

ทานแคลเซียมสม่ำเสมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค้ะ.

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ เวลาจะลุกรึจะก้ม แคลเซียมเราถูกดึงไปใช้ 2 คนในร่างเดียวอะเนาะ มันก็จะเพลียๆหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มตั้งแต่ 8wk ปกติเป็นพวกก้นกบ กล้ามเนื้อสะโพกไม่แข็งแรงอยู่แล้ว เดี๋ยวพอเริ่มทานแคลเซียมได้ คุณหมอจะแนะนำให้ทาน 2 เม็ดค่ะ อาการดีขึ้นนึดนึง ต้องห้ามอยู่มนท่าเดิมๆเกิน 30 นาทีค่ะ😭😭..อย่าทานนมเยอะนะคะ ถ้าลูกแพ้นม เรื่องยาวน่าสงสารมาก

5y trước

เป็นๆหายๆค่ะ แค่ดีขึ้น ตอนนี้ 23 week ละจ้า คุม นน ด้วยเพราอายุมาก 43 แล้ว ขึ้นมาราวๆ 4 โลแล้วจ้า ไม่รู้ที่ปวดอาจเป็นเพราะอายุมากด้วยมั้งคะ😂