เลิกกับสามี

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ จิตใจย่ำแย่สุดๆ สามีติดเพื่อนหนักมาก บ้านไม่กลับ เลยตัดสินใจขอเลิก เพราะเขาจะอยู่หรือไปเราก็เสียใจเท่ากัน ?? มีแม่ๆ บ้านไหนเจอปัญหาหนักกว่านี้ไหมค่ะแล้วมีวิธีรับมือกับมันยังใง

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เลิกแต่ตอนนร้เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะแต่ท้อค่ะเขาพยายามทำทุกอย่างเลยค่ะเพ่อที่จะไม่ได้กลับมานอนบ้านเราอ้างเคอร์ฟิวบ้างอะไรบ้างทั้งๆที่บางทีไม่มีความจริงเลยเราแอบนอนร้องไห้ทุกวันเลยจนหมอบอกเป็นโรคซึมเศร้าเเล้วค่ะ