ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกตรงอวัยวะเพศหน่อยๆเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เพราะอันตราย เราก็เป็นมีเลือดออกตอน 26 w แต่มีนิดเดียว เพราะใช้กระดาษทิชชู่เช็ดทำความสะอาดถึงรู้ ถ้าไม่สังเกตุหรือไม่ใช้กระดาษทิชชู่จะไม่รู้ด้วยว่ามีเลือดออก ขนาดมีเลือดออกนิดเดียวแค่ตอนเช้าพอไปหาหมอหมอยังให้นอน รพ. 4 วันแล้วให้กินยาป้องกันคลอดก่อนกำหนดค่ะ เม็ดละ 50 บาท หลังจากนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีกเลย ตอนนี้ 27 w 1 วันแล้วค่ะ

4mo trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ แม่แม่

อันตรายค่ะ รีบหาหมอเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดคลอด ได้ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ

4mo trước

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ