ซื้อของลูกได้ตอนกี่เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วทยอยซื้อของไว้ให้ลูกเลยได้มั้ยค่ะ

เราทยอยซื้อตั้งแต่อายุครรภ์ประมาณ 4 เดือน ทยอยซื้อบ้างเล็กน้อย แต่หลักๆไปเดินดูคุณภาพสินค้าในงาน BBB ที่ผ่านมาไว้ก่อน ใกล้คลอดค่อยสั่งอีกทีค่ะ กลัวซื้อมาเร็วจะเก่าเร็ว 😄

ถ้ารู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อได้เลยค่ะแม่..บ้างนี้ก็เริ่มซื้อมาตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ..ถ้าไปเดินซื้อตอนนี้ไม่ไหว..ต้องซื้อออนไลค่ะ

ซื้อได้แล้วจ้าซื้อตอน5 เดือนกำลังดีเลย เพราะบางคนก็คลอดตอน7-8 เดือน เดี๋ยวจะเตรียมไม่ทัน

ซื้อได้ค่ะรู้เพศก้ทยอยซื้อได้ค่ะบ้านนี้เข้า7เดือนกะซื้อตอน8เดือนกว่าๆทีเดียวค่ะ🤗

ได้ค่ะบ้านนี4เดือนกว่ารู้เพศแล้วซื้อเกือบครบแล้ว ใกล้คลอดหิ้วอย่างเดียวจ้า

บ้านนี้ได้5เดือนกว่าๆซื้อไว้แล้วจ้า กลัวคลอดมาแล้วฝากคนอื่นซื้อจะไม่ถูกใจ

ทยอยซื้อก็ดีคะ ของใช้​เดิกราคาค่อนข้าง​สูง​แต่บ้านนี้มาเริ่มซักตอน8เดือน

บ้านนี้รอซื้อตอน8เดือนค่ะที่พักอนยู่ใกล้ร้านขายเสื้อผ้าของใช้เด็กค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ พอใกล้คลอดก้อครบพอดี ทยอยซื้อเลยจร้า

ได้จ้า ถ้าแม่ไม่ถือคำโบราณ ทยอยซื้อเอาไว้

5y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ