ลูกประคบ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วปวดหลังมากๆค่ะ อยากทราบว่าถ้าเอาลูกประคบมาประคบที่หลัง จะอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ ทำได้เลย ☺️

6y trước

เริ่ดมากๆจริงๆค่ะ ประคบแล้วไม่ค่อยปวดหลังเลยค่ะ รู้สึกนอนกลางคืนแล้วหลับอิ่มเลยค่ะ