แม่ๆๆลองทายดูว่า...ท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิง น้องได้32 วิกแล้ว.ยังไม่ทราบเพศค่ะ

บ้านนี้ว่าลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ​ ของแม่บ้านนี้ก่อนคลอดเพื่อนบอกว่าท้องแหลมได้ลูกชายแน่นอน​ น้องก็ไม่ยอมให้้ห็นเพศค่ะ​ แต่ใจแม่บอกว่าเราจะได้ลูกสาว​ เราก็ได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

ความฝันก็ไม่ชัวร์นะคะขนาดเราฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายแฟนก็ฝันได้เด็กผู้ชายลูกคลอดออกมาเป็นผู้หญิงคะทราบเพศตอนน้องคลอดเลยคะซาวไม่เห็นเหมือนกันคะ

ท้องเราแบบนี้ได้ผู้หญิงจ้า ไม่รู้เพศจนคลอดค่อยรู้ แล้วแต่ลักษณะรูปร่างตัวของคนด้วย ไม่เกี่ยวกับกลมกับแหลมนะแม่

ท้องกับสะดือไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ แต่โบราณบอกท้องแหลมสะดือจุ่นจะได้ผช แต่แม่ท้องกลมมาก ลูกชายค่ะ

น่าจะชายนะค่ะบ้านนี้ก็ท้องแบบนี้ตอนนี้35วีคแล้วหมอบอกผู้ชายแต่ก็อาจจะเป็นหญิงได้รอลุ้นค่ะ

ท้องแรกลักษณะแบบเดียวกันเลยหมอบอกว่าได้ผู้หญิงแต่มีแต่คนทักว่าจะได้ผู้ชาย

เห็นคนแก่เขาพูดกันว่าถ้าสะดือปูดออกมาแปลว่าได้ลูกผู้ชายค่ะ😅

4y trước

สะดือแบบนี้แต่เราได้ผู้หญิง😄

ลักษณะท้องไม่เกี่ยวเลยค่ะต้องอัลตร้าซาวด์เท่านั้นถึงรู้ค่ะ

ลักษณะท้องเหมือนเราเลย ตอนซาวด์ไม่เห็นแต่หมอบอกน่าจะผู้หญิง80%

อัลตร้าซาวด์ยังคะ ลักษณะท้อง และความฝัน ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ