เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้ท้องได้ 29สัปดาห์ 5วัน มีอาการเจ็บท้องเตือน คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ แล้วจะคลอดเมื่อไหร่คะ จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนจริงหรอคะแม่ อายุครรภ์เท่านี้เพิ่ง 7 เดือนกว่าเองไม่ใช่หรอคะ

5y trước

เป็นมดลูกรัดตัวเฉยๆคะหมอบอกว่าแม่เดินเยอะเกินไปคะ