เจ็บท้องเตือน

มีอาการเจ็บท้องเตือน แต่อายุครรภ์ 29+3 w เคยเกิดอุบัติเหตุรถชนแล้วคุณหมอบอกว่า มดลูกรีบบีบตัวแล้ว พอวันนี้เจ็บท้องเตือน แบบนี้ มีโอกาสคลอดไหมค่ะ ตอนหาหมอคุณหมอบอกยังโอเคไม่อันตราย อะไรแต่กลัวจะคลอดก่อนกำหนด จะมีโอกาสเจ็บท้องจริงไหมคะ กลัวมากอยากให้น้องอยู่ให้ครบเดือน ??

1 Trả lời

เชื่อคุณหมอนะคะ คุณหมอทราบดีที่สุดแล้วจ๊ะ