ถามแม่ๆช่วยแนะนำนมดื่มหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาห์ พอทานนมแอมมัมแบบกล่อง รู้สึกว่าแสบๆกลางหน้าอก รู้สึกว่าไม่ย่อยค่ะ (อยากได้คำแนะนำแม่ๆค่ะ ว่าควรทานนมยี่ห้อไหนดีค่ะ)

ความจริงแล้วคุณแม่สามารถทานนมได้ทุกแบบนะคะ ถ้ายี่ห้อนี้กินแล้วไม่ดีก็ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ และถ้ากลัวว่ากินนมวัวแล้วจะแพ้ก็กินนมแพะหรือน้ำเต้าหู้ได้คะ

น่าจะกรดไหลย้อนค่ะแม่ ลองทาน กาวิสค่อน ดูนะคะ คนท้องทานได้ค่ะ ถ้าทานแล้วหายหรือดีขึ้น แสดงว่ากรดไหลย้อนค่ะ เป็นอีกอาการคู่ใจคนท้องเลยค่ะแม่

ทานหลายๆยี่ห้อสลับกันไปจ้า ไม่จำเป็นต้องทานแต่แอนมัม บ้านนี้ทานดีน่างาดำ โฟเลตสูงเหใือนกันค่ะ

สลับกันค่ะ นมหมี แอนมัม นมถั่วเหลือง และอัลมอนด์ค่ะ

ทานสลับกันไปคะบ้านนี้ทานแอนมัม แอนลีน นมตราหมีคะ