อัลตร้าซาวด์

อยากทราบค่ะว่า ตอนนี้ท้องได้13 สัปดาห์ ถ้าเราไปซาวด์จะเห็นน้องได้ชัดไหมค่ะ

ภาพนี้ตอน​ 12​ วีคค่ะ​ เห็น​เป็น​รูป​ร่างหมดแล้ว​ แต่ไม่เห็น​เพศ​เพราะน้องนั่งปิด​ เห็น​เพศ​อีกทีตอน​หมอนัด​รอบ​ 17​ วีคค่ะ

เราซาวด์13w1dหมอบอกได้ผช.ค่ะ น้องอ้าขาโชว์เลยแต่เรายังไม่ชัวว์ค่ะ ไว้นัดรอบหน้าจะให้หมอดูอีกที

ชัดคะ ไปซาวด์มาเมื่อวานน้องดิ้นเเล้วคะเเต่เเม่ยังไม่รู้สึก

เห้นค่ะ แต่คงยังใม่ชัดมากค่ะ แนะนำ 20 วีคจึ้นจะชัดเจนค่ะ

นี้ก็ซาวด์ตอน13week ค่ะ พึ่งไปมาไม่กี่วันเอง

อันนี้ซาวด์ตอน11w6dค่ะ เห็นชัดมากๆ

เห็นค่ะ แต่ถ้าเพศชัวร์ๆ20วีคค่ะ

ถ้าให้ชัดไปซาวคลินิกค่ะแม่

4y trước

ว่าจะไปซาวด์คลีนิกอยู่เหมือนกันค่ะ

เห็นค่ะ