แม่ท้องอึแล้วมีเลือดออกมาเป็นน้ำ

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์5วันเข้าไปอึแล้วมีเลือดออกมาเป็นน้ำจากก้นไม่มีอาการปวดท้องเลือดออกมาเป็นน้ำสีแดงสดมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะแม่เห็นแล้วตกใจมากออกมาเยอะมากๆเลยค่ะต้องไปหาหมอไหมคะ

ปกติค่ะ ริดสีดวง หรือไม่ก็ไม่อึหลายวันท้องผูก อึก้อนแข็งทำให้บาดเกิดมีเลือดออกมาด้วย

3t trước

ขอบคุณค่ะท้องแรกไม่เป็นท้อง2มาเป็นตกใจ5555

ปกติ จ้าแม่