แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้

ตอนนี้ท้องได้9วีค แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้ แต่หิวมาม่ามาก จะทานก็กลัวว่าจะส่งผลกระทบกับลูก แม่ๆบ้านไหนทานมาม่าตอนท้องบ้างค่ะ แล้วจะอันตรายกับลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินได้แต่อย่ากินบ่อยค่ะ ใส่พวกหมูผักไข่เยอะๆค่ะ ถ้าอยากกินเส้นแนะนำก๋วยเตี๋ยว สุกี้ ราดหน้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🥰