แบบนี้อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5สัปดาห์ค่ะ แล้วทีเลือดออกกระปริบกระปรอยแบบนี้อันตรายไหมคะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ

อันตรายมากนะคะเลือดสีแดงรีบหาหมอนะคะทางนี้เลือดออกตอน5สัปดาห์แต่เป็นสีน้ำตาลหมอบอกภาวะแท้งคุมคาม

2mo trước

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าเสี่ยงแท้งค่ะ🥹

อันตรายจ้า ท้องเเรกเราก็มีเลือดออกเเบบนี้เเล้วก็เเท้งเลย รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบพบคุณหมอด่วยเลยนะคะ

ถ้าสีแดงสด อันตรายค่ะ

หาหมอด่วนค่ะแม่