ปวดเมื่อยตามตัว

ตอนนี้ท้องได้ 11 w ปวดหลัง ปวดสะโพก เมื่อยตามตัว บ่อยมาก คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

เปนค่ะ ปวดเมื่อยไปหมด ตอนนี้10w จะ11w แรวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าา 11 w เหมือนกันน ✌🏻✌🏻

5y trước

เปงเหมือนกันคร๊ และที่หนักสุดคือเจ็บหน้าอกมากๆ😰😰 ครบ 12 W เมื่อวันที่ 28-6-62 คร๊

ปวดจี้ดๆเป็นบางครั้งค่ะ 13w ละ

เป็นเหมือนกันค่ะ 12วีค✌✌