ปวดหลัง ปวดเอว ปวดสะโพก

ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ปวดหลัง ปวดเอว ปวดบริเวณสะโพกกับอวัยวะเพศบ้างมั้ยคะ เวลาลุกเดินก็จะเจ้บเหมือนเส้นตึงตั้งแต่น่องถึงเอว มีวิธีแก้มั้ยคะ ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดค่ะ แต่น้อย นานๆจะปวด จะมีเจ็บอวัยวะเพศกับเชิงกราน ที่เป็นทุกวันค่ะ บ้านนี้ไม่ได้กินยาหรือทำอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บอวัยวะมากค่ะเวลานอนหรือขยับตัวค่ะ