ท้องแข็งเป็นอันตรายไหม

ตอนนี้ท้องได้ 31 w ลูกดิ้นเยอะมากค่ะ กำลังตกอยู่ในสภาวะท้องแข็งบ่อย ถึง บ่อยมาก จนปวดท้องเปล่งแข็ง เป็นอันตรายไหมค่ะ

แนะนำนะคะเรื่องนี้ผ่านมาโดยตรงเลยค่ะคุณแม่ลองนอนหงายเอามือสองข้างวางทาบตรงสองฝั่งระหว่างสะดือถ้าท้องแข็งทั้งสองข้างบ่อยมากๆต้องพบคุณหมอนะคะถ้าเป็นฝั่งใดฝั่งหนึ่งไม่เป็นไรค่ะแค่เด็กดิ้นและโก่งตัว

เตือนแม่ๆ ต้องระวังน่ะค่ะ อย่าเครียดหรือเดินเยอะ ถ้าเกิดอาการท้องแข็ง พบแพทย์เลยน่ะค่ะ ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้เป็นอยุ่ท้องแข็งจนมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ท้องเตือนรึป่าวคะ ถ้าท้องปั้นๆแข็งคือน้องโก่งตัว

บ่อยไหม ถ้าบ่อยวันละ10กว่าครั้ง หาหมอเลย

บ้านนี้ท้องแข็งทุก 8 นาทีค่ะ 33 วีค 5 วัน

6y trước

หมอให้นอนนิ่งๆจนกว่าจะคลอดอะค่ะ ไม่งั้นเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เราก็แข็งบ่อยคะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว