ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ท้องเดือนที่6แล้ว มีอาการท้องผูก ปวดท้องแต่ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออก เข้าห้องน้ำนานมากๆ ตอนนี้เริ่มมีอาการเหมือนจะเป็นริดสีดวง แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

กินน้ำเยอะๆนะคะ 2-3 ลิตรต่อวันเลย แต่ลองปรึกษาหมอดูดีกว่านะคะ หมอเราให้พวกไฟเบอร์ Mucilin มาชงทานทุกวันดีขึ้นค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกัน