ตอนนี้ท้องอ่อนๆ แต่แพ้ท้องมาก

ตอนนี้ท้องอ่อนๆ แต่แพ้ท้องมาก เวียนหัว เพลีย ง่วงนอนตลอดเวลา กินไรก็ไม่ได้ เหม็นทุกอย่าง ของกิน ครีม น้ำหอม มีอาการอยากอ้วกตลอดเวลา ขอวิธีที่จะทำให้หายหน่อยคะ

เป็นหนักมากเหมือนกันคะ เวียนหัวคลื่นไส้ตั้งแต่ตื่นตอนเช้าถึงเข้านอนตอนเย็น