มีวิธีแก้อาการท้องอืด ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องอืดหนักมาก แงๆ มีสิธีแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์ 6 สัปดาห์

7wค่ะ​ อืดมากกกกกเหมือน​กัน​ ทรมาน​ กินอะไรนิดนึงก็แน่นท้อง​ เห็นในเว็ปบอกว่าแม่ท้องกินอีโนได้​ เราว่าจะลองดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ทรมานเนอะ แต่แม่จะสู้ อิอิ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 7w กินอะไรไปหน่อยก็แน่น อืดมากๆ