แม่ลูก 2

ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 มีสามีที่ติดเกมส์ ไม่สนใจอะไรเลย ทะเลาะกันทุกวัน อยากออกไปจากที่นี่แต่ก็สงสารลูก กลัวลูก 2 คนไม่มีพ่อ กลัวเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วจะไม่ไหว กลัวคนอื่นว่า เลยต้องทนเสียใจอยู่คนเดียว ?????

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หนักมากเลยล่ะ จนเราขี้เกียจบ่นค่ะ แต่เราปล่อยค่ะขี้เกียจทะเลาะ ตอนนี้เราก็ท้อง2 ค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 35+2วันแล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ ปล่อยบ้างปลงบ้างจะได้ไม่ต้องเครียดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ