เคยผ่าตัดไส้ติ่ง

ตอนนี้ท้องลูกคนที่2แล้วค่ะแต่เคยผ่าตัดไส้ติ่งผ่ายาวตรงใต้สะดือเย็บไป7เข็มเลยอยากรู้ว่าถ้าคลอดลูกจะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติค่ะ (อยากคลอดธรรมชาติมากกว่าผ่าคลอด)แต่ลูกคนแรกคลอดธรรมชาตินะค่ะ

เคยผ่าตัดไส้ติ่ง
1 Trả lời

เราเคยผ่าซีสต์ในมดลูก แผลเท่าผ่าคลอดแถมมีแผลเป็นที่มดลูก ยังคลอดธรรมชาติได้เลยค่ะ

5y trước

อ่อค่ะกลัวได้ผ่าคลอดค่ะไม่อยากผ่าคลอดค่ะ😂😂