ท้องได้2เดือนรุ้กสึกจุกหายใจไม่ออกเปนเพราะไรค่ะ

หายใจไม่ค่อยออก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องได้ 2 เดือนกว่าค่ะ เป็นบ่อยด้วยค่ะ เคยปรึกษาหมอบอกอาจเกิดจากน้ำคร่ำทับระบบการหายใจให้ขยับไปมา ถ้าเป็นนานให้ไปหาหมอเพื่อตรวจแบบละเอียดค่ะ

ปกติค่ะ เราผ่านมาแล้วแทบตาย หายใจไม่ทั่วท้องหายใจยังไงก็ไม่พอนอนพักเยอะๆค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ

บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ หมอแนะนำให้นอนหมอนต่ำๆ ช่วยได้ค่ะ อยู่ที่คนด้วยนะคะ

เหมือนกันจ่ะ ถ้าเป็นมากไปหาหมอหมอเถอะค่ะ

ไม่เป็นรัยจ้าแม่