ท้องแตกท้องลายใช้ครีมอะไรทาถึงจะหายคะ?

ตอนนี้ท้องจะ9เดือนแล้วค่ะ คันท้องจนเกา จนลาย อยากได้ครีมทา ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำบูสเตอร์ ตัวนี้ค่ะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลยค่ะ ใช้ทุกวันผิวจะขาวใสขึ้นด้วยค่ะ 390 บาท สนใจทักมาได้จ้า ใช้เอง ขายเองค่ะ Click👉http://line.me/ti/p/~ammytunchanok

จริงๆควรทาไว้ตั้งแต่เดือนแรกๆน้า เราใช้ bliss ค่ะ ทาตั้งแต่ตอน 20 วีค ตอนนี้ยังไม่แตก กันไว้เพราะกลัวอนาคตจะแตก

อีกเสียงใช้ดีมาก ใช้ตั้งแต่พี่สาวท้องจนท้องเองเนื้อดีท้องไม่แตกไม่คันค่ะ

บูสเตอร์อีกเสียงคะ