สอบถาม

ตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว สามารถเตรียมของได้เลยไหมค่ะ ส่วนตัวแม่อยากเตรียมเเล้วมากกกกก ส่วนคุณพ่อบอกยังเร็วไป กังวลคำโบราณ ยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

รีบเตรียมเลยค่ะ ช้ากว่านี้ลำบากแล้วค่ะ คำโบราณไม่มีอยู่จริงหรอกค่ะ แต่ที่มีอยู่จริงแน่ๆคือถ้าไม่เตรียม พยาบาลดุแน่ๆค่ะ ซื้อเตรียมแล้วซักหลายๆรอบเลยนะคะ

5y trước

นั่นสิค่ะพยาบาลดุกว่าหมออีกค่ะ