เหม็นสามีกับเหม็นลูกชายมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะ11​week.แม่คนไหนมีใครเป็นบ้างค่ะ​ และส่วนมากได้ลูก​ ญ.​ หรือ​ ช.​ กันค่ะ

อาการพวกนี้บอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ แนะนำให้ซาวด์ค่ะ จะได้ไม่ต้องมาเดาค่ะแม่

การแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้คะ

โอ๊ะไม่เคยเป็นค่าา