ขอดูคุณแม่ทีม ธันวาคม หน่อยค่ะได้ลูก ช.หรือ ญ.กันค่ะ

20 Week ได้ลูกชายค่ะ 🥰🥰

ขอดูคุณแม่ทีม ธันวาคม หน่อยค่ะได้ลูก ช.หรือ ญ.กันค่ะ

21 week วันนี้ค่า แต่ไม่ได้รูปซาวด์เลยเครื่องปริ้นเสีย เลยเอารูป 15 week กะอีก 6 วันมา ได้ลูกสาว ค่าา 1 ธันวา คือวันคลอดของน้อง 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🥳ของบ้านนี้กำหนดคลอด 31 ธ.ค. 63 ค่ะ วันที่ 1 ส.ค. นี้ถึงจะทราบเพศ ☺️

ซาว18วีค กำหนด16ธ.ค.ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า อยากได้ลูกชายบ้าง ได้สาวมา2สาวแล้ว

20ธ.ค คะ หมอนัดซาววันที่26 ลุ้นมากเลยคะแม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย

ทีมปลายธันวาคมค่ะ หมอยังไม่แน่ใจเลย ชายหรือหญิง แต่แม่ว่าน่าจะชายนะ5555

4y trước

คิดว่าชายนะคะโด่มาเลย

19 w 1 d ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องนีบไม่ยอมให้ดู รอลุ้นสันพุธนี้อีกทีค่ะ

บ้านนี้รอปะป๊าพาไปซาวด์สิ้นเดือนนี้ลุ้นมากเลยน้องจะเพศไหน

15ธ.ค น้องแฝดจ้า เห็นหญิง1 แต่อีกคนรอลุ้นค่ะไม่ยอมให้เห็น

10ธันวา อันนี้รอซาวคลีนิค. สิ้นเดือนค่ะ. ที่รพไม่ซาวดูเพศให้

18วีค5วัน ยังแอบเอาขาหนีบอยุ่เลยคะไม่ยอมให้เห็นเลยยย