มาทายกันเล่นๆคะ

ท้องแบบนี้​ ช.​หรือ​ ญ.​ คะ​ พอดีไปซาวด์เมื่ออาทิตย์ก่อนแต่ไม่ทราบเพศ​ หมอบอกว่าน้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น​ อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้องแบบนี้ได้​ ช.​ หรือ​ ญ.​ กันค่ะ

มาทายกันเล่นๆคะ

สมมุติ นะ ว่าคุณ อยากได้ลูก ผู้ ญ แต่ ผลซาว์ ออก มา เป็นผู้ ชาย คุณ จะยัง อยาก มีเขาอยู่ไหมคะ คุณจะยังรักเขาไหม... คำถามนี้เนอะมาก ในแอ๊บว่าท้องแบบนี้จะได้ญ หรือ ช คะ ต่อให้คุณ ได้ ผู้ =ญ หรือ =ช ก็ ลูก คะ เลือกเพศไม่ได้หรอกคะ นอกสะจากก่อนท้อง คุณไป ให้หมอ เขา ทำ กิ๊ป ให้คะ จะได้เพศ ลูกที่คุณอยากได้แน่นอน

4y trước

เขาก็แค่อยากลุ้นค่ะ ยังไงก็ลูกเขา แค่อยากให้คนอื่นมาแสดงความคิดเห็น

ท้องคล้ายๆกันเลยคะ แต่บ้านนี้น้องหันหลังให้ คุณหมอมองไม่เห็น ตีเป็นหญิงไว้ก่อน คุณหมอบอกลุ้นตอนคลอดอีกทีคะ แม่ซื้อของสีกลางเอาจร้า

ไม่รุ้เหมือนกันนะค่ะ แต่มีคนบอกว่าถ้าท้องแล้ว ท้องขึ้นสูง ได้ ผญ แต่ถ้าท้องแล้วท้องลงต่ำ ได้ผช อันนี้แล้วแต่คนเชื่อค้ะ

บ้านนี้หนีบจน5เดือนหมอบอกหญิงพอเดือนที่6อ้าขาให้ก็จู๋โผล่จร้าหนีบไว้ไม่ได้แปลว่าหญิงเสมอไป

ส่วนมากถ้าน้องหนีบไว้จะเป็น หญิงคะ เพราะชายจะเห็นเป็นจู๋โผล่เลย

ท้องเหมือนกันเลย หมอบอก80%หญิงค่ะแต่ก้ยังไม่คอนเฟริมเพราะไม่เห็น

กลมมากๆๆอิแม่แต่งหน้าจัดหน้าสวยใสปิ้งได้ลูกชายค่า

4y trước

เห็นกลมๆแบบนี้ ลูกชายนะค๊าบ อิแม่แต่งหน้าจัดจ้านทุกวันจ้าหน้านี่ใสปิ้งเลย มีแต่คนทักว่าได้ลุกสาว

น้องดิ้นข้างไหนค่ะของเราดิ้นข้างซ้ายได้ลูกสาว

4y trước

ซ้ายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนท้องแบบนี้ละค่ะเป็นผู้ชาย

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลย ได้ผู้หญิงค่ะ