ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ค่ะ ท้อง 4 เดือน ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้องโตปกตินะคะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ท้องที่2 ท้อง3เดือน ท้องก็ยังไม่ออกค่ะยิ่งไม่แพ้ท้องยิ่งเหมือนคนทั่วไป ไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าท้องอยู่

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่♥️