ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ค่ะ ท้อง 4 เดือน ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้องโตปกตินะคะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ก็2ค่ะ ช่วง 4-5เดือน ท้องก็เล็กค่ะ แทบไม่ออกเลย แต่น้องก้โตปกติ ปัจจุบันตอนนี้9เดือนแล้วท้องใหญ่มากค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะว่าจะท้องเล็กหรือทำ้องใหญ่..เกี่ยวที่น้ำหนักลูกในท้องขึ้นไหมแค่นั้นเอง..บำรุงเยอะๆค่ะ

เรามาออกเยอะๆช่วงไตรมาสที่3ค่ะ เบ้อเร่อเลย ท้องเล็กดีนะแม่ จะได้ไม่แตก แบบนี้ตึง แตก อลังการเรย 🥹

2y trước

แงงงง...ไม่น่าทันแล้ว แตกแล้วง่า

บ้านนี้ท้องออกตอน7-8เดือนคะ พอท้องออกก็อยากให้กลับไปเล็กเหมือนเดิม แต่น้องออกมาแข็งแรงปกติคะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็ท้อง2ค่ะ จะ2เดือนเเล้วเหมือนเเค่อ้วนขึ้นมานิดเดียวเองค่ะไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ 🥰

ท้อง2 คะ 27สัปดา นน.ขึ้นโลเดียว ท้องไม่ใหญ่เหมือนท้องแรก แต่ลูกแข็งแรงดี นน.ตามเกณฑ์ก็พอ

2y trước

ขึ้นมาน้อยจริงๆค่ะ😅

4เดือนกว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะไม่กังวลนะเพราะหมอบอกน้องเเข็งแรงหัวใจก็เต้นปกติค่ะ

2y trước

จ้า เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะตอนนี้6เดือนกว่าแร้วมีแต่คนทักว่าท้องไม่เหมือน6เดือนท้อง2ค่ะ

2y trước

ลูกโตตามเกณฑ์แม่อย่างเราก็ดีใจแล้วค่ะ 🥰

เราท้องแรก กว่าท้องจะออกใกล้คลอดเลยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

2y trước

จ้า ขอบคุณมากค่ะ