ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

ตอนนี้ท้องคนที่ 2 ค่ะ ท้อง 4 เดือน ไปไหนก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้องโตปกตินะคะ แม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 2 ค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะแม่ เพิ่งมาใหญ่ตอน 5เดือน ถ้าน้องโตปกติก็ไม่เป็นไรนะคะแม่😊

2y trước

เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณค่ะตอนนี้34Week ท้องเล็กมากค่ะ

2y trước

เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็ก แต่ลูกโตตามเกณฑ์ปกติ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรคะ 👶🏻

2y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ

ท้อง2ค่ะ จะ5เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่า ท้องจริงหรือป่าว ไม่เห็นท้องโตสักที🤣🤣

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย แต่น้องโตปกตินะคะ แข็งแรงดีค่ะ

2y trước

แม่สวยมากค่ะ

34วีคแล้วจร้ามีแต่คนบอกว่าท้องเล๋กเหมือนกันแต่ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอใจละ

2y trước

จ้า ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะโดนทักว่าท้องเล็ก ตอนนี้ 23w ละท้องพึ่งเริ่มเห็นนิสๆ

2y trước

น้องโตตามเกณฑ์ไหมค่ะ

ตอน 4 เดือนเราก็ท้องเล็กพอเข้า 5 เดือนท้องโตออกไว้มาก เราท้อง 3 ละค่ะ

2y trước

ได้ ผู้หญิงค่ะ

ท้อง 2 ก็เป็น มาท้องใหญ่จนคนเริ่มสังเกตุได้ตอนช่วง 7 เดือนนี้เอง

2y trước

คงจะเหมือนกันนะคะ เพราะเราเป็นคนตัวเล็กค่ะ เลยดูไม่ออก

อย่ากังวลให้มากเเลยนะคะ. ท้องไม่ออกดีซะอีก. ออกตอนไหนลำบากค่า

2y trước

ใช่ค่ะ เมื่อยมากตอนท้องโต😅