เครียดมากไม่อยากยุ่เเล้ว

เเฟนทำงานคนเดียวอาทิตย์ละพันกว่าบาทค่าใช้จ่ายหลายอย่าง ตอนนี้ท้อง7เดือนเเล้ว เงินเก็บเงินติดตัวก้อไม่มี หิวก้อบ่อยเปิดตู้เย็นไม่มีอะไรกินซักอย่าง สงสารลูกสงสารตัวเอง เเฟนเองก้อเครียดเเต่ชอบโมโหใส่เรา เเค่ให้ซื้อนมไห้กินกล่องนึงก้อโดนด่า ไม่รู้จะทำงัยเเล้ว พึ่งพาคัยก้อไม่ได้

อยู่เฉยๆ จะเครียดค่ะ คนท้องจะมีภาวะเครียดอยู่แล้ว ต้องหาอะไรทำค่ะ

รับจ้างเล็กๆ น้อยได้มั้ย คะ ให้พอค่านม ค่าอาหารที่มีประโยชน์ คนท้องก็สามารถทำงานเล็กๆ น้อยๆได้ นะคะ