ตั้งครรภ์5 เดือน ท้องตึงแข็ง

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนค่ะ พอตกเย็นท้องตึงมาก เหมือนขยาย กดแล้วแข็ง เป็นสักพักใหญ่ๆเลยค่ะพอนั่งหรือนอนพักก็จะหาย เป็นมา 4 วันแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ เป็นปกติมั้ยค่ะ ว่าจะไปหาหมอเย็นนี้

ปกติคะเราก็5เดือน เวลายืนหรือเดินนานๆท้องจะตึงและแข็งคะ แต่พอนั่งพักก็หาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลค่ะ

ปรกติค่ะ เลี่ยงการเกร็ง

5y trước

ขอบคุณค่ะ