ฉี่สีเข้มมากๆ

มีใครเคยฉี่แล้วสีเข้มแบบนี้บ้างค่ะ เป็นมา4-5วันแล้วค่ะ อันตรายมั้ย?

ฉี่สีเข้มมากๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ยิ่งทานพวกยาบำรุง และเข้าห้องน้ำบ่อยยิ่งต้องทานเติมเข้าไป ร่างกายอาจขาดน้ำ และไตทำงานหนักได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปตรวจฉี่หมอบอกมีโปรตีนในปัสสาวะ แม่กินเค็มด้วย แนะนำอย่าอั้นฉี่น้ะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะเกี่ยวสิ่งที่เราทานเข้าไปด้วยนะคะ บางวันเราจะออกสีส้ม

กินน้ำน้อยเลยเป็นแบบนี้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น กินน้ำเยอะๆเดี๋ยวก็หาย

ทานน้ำเยอะๆ อย่าอั้นฉี่นะคะ จะเสี่ยงเป็นกระเพาะปัสสะอักเสบค่ะ

ฉี่สีเข้มไม่ดีนะคะ เสี่ยงเป็นโรคไตคะ ดื่นน้ำมากๆก็ก็หายคะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ สีเข็มมากแล้วก็มีกลิ่นแรงขึ้นกว่าปกติ

ทานน้ำเย้อะๆค่ะ ตอนไปตรวจฉี่ ที่รพ. เขาก็ให้ทานน้ำเย้อะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเฉพาะตอนเช้าสีเข้มกว่านี้ด้วยค่ะ.

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ทั้งๆที่ดื่มน้ำเยอะมากๆแต่ละวัน